รีวิวคลอดลูก

อยากสอบถามประสบการ์ณคลอดลูกของคุณแม่คะ รบกวนแม่ที่คลอดแล้วมาเล่าให้ฟังหน่อยจ้า ขอบคุณคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บท้องตอนประมาณตีสามค่ะ ปวดบีบ แล้วก็หาย คิดว่าคงจะคลอดแล้วเลยตัดสินใจไปโรงบาล ถึง โรงบาลประมาณตีสามครึ่งค่ะ ปากมดลูกเปิด2ซ นอนรอปากมดลูกเปิดถึง10ซ. เราคอดตอน10.42 ค่ะ เจ็บท้องรอคลอด ทั้งร้องทั้งทุบเตียงทั่งโดนพยาบาลด่า 555 สู้ค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

5y trước

คงเจ็บน่าดูเลยย