ค่าใช้จ่ายการคลอดลูกที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

อยากสอบถามค่าคลอดค่ะ สิทธิ์30บาทอยู่ต่างจังหวัดค่ะ อยากทราบค่าคลอดเองและผ่าคลอดราคาเท่าไรคะ และราคาห้องธรรมดาและพิเศษค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยังคะกำหนด 29 ต.ค แต่เดี๋ยวเอาค่าใช้จ่ายค่าคลอดและค่าห้องพิเศษส่งให้แม่ดูนะคะ

2y trước

หรือคุณแม่บางท่านอยากพกไปด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะแต่ส่วนมากโรงพยาบาลจะมีให้แล้ว แต่คุณแม่จะพบพวกผ้าอนามัยที่ซื้อเองไปด้วย ส่วนนอกนั้นที่เราเคยเตรียมไว้ให้คุณพ่อเอาไปในวันที่ไปรับค่ะ