ยาขับน้ำคาวปลา

อยากสอบถามค่ะว่ามันกินได้จริงๆมั้ยหรือยังไง คนที่บ้านซื้อให้เราไม่กล้ากินแอบเททิ้งโถส้วมตลอด เพราะหมอก็บอกว่าไม่ให้กินยาขับน้ำคาวปลา พอเราทำท่าจะไม่กินนิดหน่อยกลับโดนบ่น #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ยาขับน้ำคาวปลา

อันตรายค่ะ ไม่ควรกิน

5mo trước

ขอบคุณค่ะ แล้วสีพวกนางคือน่ากลัวสุดๆดูไม่น่าไว้ใจมาก5555