ยาขับน้ำคาวปลา

อยากสอบถามค่ะว่ามันกินได้จริงๆมั้ยหรือยังไง คนที่บ้านซื้อให้เราไม่กล้ากินแอบเททิ้งโถส้วมตลอด เพราะหมอก็บอกว่าไม่ให้กินยาขับน้ำคาวปลา พอเราทำท่าจะไม่กินนิดหน่อยกลับโดนบ่น #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ยาขับน้ำคาวปลา

แม่หลังคลอดไม่จำเป็นต้องกินยาขับน้ำคาวปลา เพราะธรรมชาติจะขับและหยุดน้ำคาวปลาได้ดีเองอยู่แล้ว การกินยาอาจจะทำให้เกิดผลเสียคือตกเลือดหลังคลอด จนเป็นสาเหตุของการติดเชื้อ *แล้วแต่คนค่ะ บางคนกินไม่เป็นไรบางคนกินอาจจะแพ้

มันไม่ใช่ยาสำหรับขับน้ำคาวปลาโดยตรง เป็นยากษัยเส้นมากกว่า อย่ากินนะคะ ถ้าจะกินกินยาสตรีเล่งคุณ สูตร2 กล่องฟ้า ดีกว่า ขับน้ำคาวปลา บำรุงน้ำนมดี เรากินแล้วดีนะ กินคู่กับยาฝุ่นน้ำนมมีเหลือๆ ไหลเปียกเสื้อกางเกงทุกวัน

ไม่ควรกินค่ะ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทีอาหารชอบห้ามนู่นห้ามนี่ แต่อยากให้กินยาขับน้ำคาวปลา เป็นแทบทุกบ้านจริงๆ

ไม่จำเป็นค่ะแอลกอฮอล์ทั้งนั้น ถ้าจะกินกินของเล่งคุณดีกว่าค่ะไม่มีแอลกอฮอล์แถมเพิ่มน้ำนมด้วย

ไม่แนะนำค่ะ เสี่ยงตกเลือดได้แม่ แอบเทดีแล้วค่ะ อ้าง ๆ ไปว่ากินละ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ ต้องแอบเทจริงๆทำอะไรไม่ได้เลย วันไหนที่ทำเป็นกินช้านิดหน่อยจะโมโหเรามาก งงเลยว่าผิดอะไรขนาดนั้น🤣

ไม่ควรกิน เพราะเดี๋ยวตกเลือดค่ะ ธรรมชาตจะขับออกเองค่ะ

อันตรายค่ะ ไม่ควรกิน

2mo trước

ขอบคุณค่ะ แล้วสีพวกนางคือน่ากลัวสุดๆดูไม่น่าไว้ใจมาก5555