ท้อง

อยากสอบถามค่ะว่า มีเพศสัมพันธ์กับแฟนในวันที่ไข่ตกพอดี มีโอกาสท้องมากแค่ไหนคะ คือเรากับแฟนอยากมีลูกมากค่ะ แต่ที่ผ่านมาทำเท่าไหร่ก็ไม่ติดค่ะ ขนาดปล่อยใน ไม่ได้ป้องกัน ประจำเดือนยังมาได้

1 Trả lời

ลองไปตรวจดูค่ะ คุณหมอจะแจ้งว่าร่างกายเราพร้อมมั้ย อย่างของเราเป็นคนแข็งแรงดีค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ไข่ไม่โตพอที่จะผสมติดค่ะ