อยากสอบถามค่ะว่า

ถ้าลูกเราเกิดมาจะใช่นามสกุลของเเฟนหรือของเราค่ะ แต่เรากับเเฟนยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน

แล้วแต่เราค่ะแม่ ใช้ของพ่อได้ ของแม่ก็ได้ ไม่ได้จดไม่เป็นไรค่ะแม่

ใช้ของใครก็ได้ค่ะ แล้วแต่สถานการณ์ในชีวิตของแต่ละคนค่ะ

แล้วแต่แม่เลยค่ะจะให้ใช้นามสกุลใคร

ใช้นามสกุลพ่อดีสุด ในความริดเรา

ได้ทั้ง2จร้า แล้วแต่แม่เลย

ใช้ของใครก็ได้ค่ะเเม่

ไม่ได้จดใช้ของสามีได้

แล้วแต่แม่เลยค่ะ

ได้ทั้ง2ค่ะแม่

แล้วแต่เราค่ะ