ฝากครรภ์ได้เลยไหมถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีเ

อยากสอบถามค่ะ ว่าฝากครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะถึงจะอัลตร้าซาว เห็นน้องค่ะ พอดีท้องแรกคะ

ตรวจขึ้น2ขีดไปฝากได้เลยค่ะ ท้องแรกฝากรพ.เอกชน ท้องสองฝากคลินิก ไปฝากประมาณ6wทั้งสองท้อง ยังซาวด์ไม่เจอตัวน้อง หมอก็รับฝากให้นะคะ แล้วก็นัดไปซาวด์อีกตอน 8W ถึงเจอตัวน้องค่ะ

ของเราฝากตอน11สัปดาห์ค่ะซาวด์เห็นน้องเป็นทารกแล้ว ไม่ได้เป็นก้อนเลือดแล้ว