แม่ๆกินอาหารอะไรบำรุงท้องมั้งคะ

พอดีท้องแรกคะ

เน้นโปรตีน ผักผลไม้ นมวัวไม่ต้องโด้ปเยอะน้องจะแพ้ งดหวานมันเค็มเผ็ด ข้าวก็กินมื้อละทัพพีพอค่ะ กินคาร์โบไฮเดรตเยอะลงแม่เพราะในข้าวก็มีน้ำตาล

ไข่ต้ม เนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้อปลา กินทุกอย่างที่มีประโยชน์ ไม่หวานเกิน ไม่มันมาก ไม่เค็มจัดค่ะ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม ผักใบเขียว ปลา กินพวกนี้เยอะๆคะมีประฌยชน์มาก

ไข่ต้ม เนื้อหมู เนื้อไก่ ผัก ผลไม้ งดเผ็ด เปรียว เค็ม หวาน

เน้นไก่ ไข่ กล้วย นม ผลไม้ แล้วก็กินอาหารปกติทั่วไปคะ

กินอาหารธรรมดาทั่วไปเหมือนที่ไม่ได้ตั้งครภ์นะคะ

กินปกติค่ะแค่ไม่ปล่อยให้ท้องว่าง

กินพวกแคลเซียมค่ะ

กินคะ