อยากสอบถามเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

อยากสอบถามค่ะ น้องอายุ1เดือน7วันหนัก4โลถือว่าเยอะไปไหมคะ

อยากสอบถามเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

ไม่เกี่ยวกับกระทู้ แต่น้องน่าชังมากเลยค่ะแม่😁

ไม่เป็นไรค่ะ 3 เดือนแรก น้ำหนักจะขึ้นเยอะค่ะ 😊

บ้านนี้น้อง1เดือน9วันนน.ได้4โลกว่าเหมือนกันคะ

ไม่เยอะนะค่ะน้ำหนักจะขึ้นไปตามเกณฑ์น้องค่ะ

พอๆกันเลยคะแม่ บ้านนี้ 1เดือน10วัน

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ 😍

บ้านนี้1เดือน21วัน 5.38โลค่ะ

ลูกบ้านนี้1เดือน1วัน4571คะ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะ

1เดือน 12วัน 4.6โล😂