ฝากครรภ์อีกที่ คลอดอีกที่

อยากสอบถามค่ะ ถ้าเราฝากครรภ์ รพ. นึงที่ กทม แต่ตอนใกล้คลอดอยากจะไปฝากหมอพิเศษที่บ้านที่ต่างจังหวัด สามารถทำได้ไหมคะ

1 Trả lời

ได้จ้า ของเราก็ทำแบบนี้เลย แต่เราย้ายที่ฝากตอน8เดือน มีรพ.บ้างที่ไม่รับก็มีค่ะ หากอายุครรภ์เยอะ แนะนำแม่ถามโรงพยาบาลที่จะย้ายปลายทางก่อนว่ารับมั้ย? เพราะว่ารพ.ไม่ได้ดูแลตั้งแต่แรก