ฝากครรภ์อีกที่ คลอดอีกที่

สอบถามหน่อยค่ะเผื่อมีแม่ๆคนไหนพอจะทราบหรือเคยทำ ตอนนี้เราฝากครรภ์อยู่ที่รพ.รัฐ เพราะใกล้บ้านเดินทางสะดวก แต่ตอนคลอดเราสามารถทำเรื่องคลอดกับรพ.เอกชน ได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราฝากเอกชน แต่มาคลอดรัฐบาลค่ะ เพราะมาใช้สิทธิราชการ ก็เข้าไปคลอดได้เลยไม่มีปัญหานะคะ