คนท้อง5เดือน ทานเสาวรสได้ไหมคะ

อยากสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนแล้ว ชอบทานเสาวรสมากกก กินทั้งเม็ดจะมีผลกับน้องไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยตอนท้องบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้ชอบนะคะ ท่านได้นะเเม่ น้องคลอดออกมาก็ปกติทุกอย่างคะ

6y trước

ขอบคุณคะ ^^