คนท้อง

5เดือนแล้ว ทยอยซื้อของได้ไหมคะ แนะนำที่คะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน5เดือนคะซื้อทีเดียวมันหนักหลายบาทอิอิเหลือพวกน้ำยาซักผ้าไม้เเขวน มหาหิงค์ สำลีผ้าเปียกของจุกจิกอีกนิดหน่อย กะว่า8เดือนจะเริ่มซักคะ

เอาที่คุณแม่สะดวกได้เลยค่ะ​ ทยอยซื้อก็ดีค่ะไม่ต้องซื้อทีเดียวจะได้ดูไม่ใช้งบเยอะ

สะดวกตอนไหนซื้อตอนนั้นค่ะ ไม่มีกำหนดจ้าว่ากี่เดือนซื้อได้ อยากซื้อจัดเลย

ซื้อได้เลยจ้า ทยอยซื้อ กว่าจะคลอดของครบพอดี ซักล้างไว้ให้พร้อมเลยจ้า

เอาที่เราสะดวกจร้าบ้านนี้ทยอยซื้อ7เดือนค่ะ

กูเกิ้ลค่ะ จะบอกของที่ต้องใช้หมด

เอาที่สะดวกเลยค่ะ ตอนไหยก

แล้วเเต่เราจะวะดวกเลยค่ะ

ได้ค่ะ ไม่ได้มีผลอะไร

แล้วแต่สะดวกคะ