สอบถามค่ะ

อยากสอบถามค่ะ คนท้องสามารถจัดฟันได้ไหมค่ะ สามารถถอน หรือ อุดฟันได้ไหม?

ครรภ์ 4-6 เดือน ทำได้ค่ะแม่ อย่าลืมแจ้งคุณหมอสูติฯของเราว่าจะไปทำฟัน และอย่าลืมแจ้งหมอฟันว่ากำลังตั้งครรภ์นะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ถ้า7เดือนไปแล้วไม่สามารถทำได้คะ

5y trước

ตอนนี้ท้อง 16wค่ะ