ขวดนม

อยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์เรื่องการให้นมลูกจากขวดตั้งแต่แรกเกิด จนน้องไม่กินนมจากเต้าว่าน้องมีปัญหาเรื่องฟันจะเหยินในอนาคตไหมค่ะ //ขอบคุณค่ะ

ไม่เหยินนะคะ ลูกบ้านนี้กินขวดสลับเต้า ได้เดือนครึ่งทิ้งเต้าแม่ไปหาขวด ตอนนี้โตจน7ขวบฟันปกติดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่จ้า ลูกคนแรกเรากินขวดตั้งแต่คลอดได้1เดือน ฟันไม่ผุไม่เหยินค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻