ขวดนม??

?อยากทราบว่าขวดนมคอกว้างกับคอแคบต่างกันยังไงค่ะ แล้วอะไรมันดีกว่ากัน? *ลูกดูดขวดนมตั้งแต่เกิด *ตอนนี้ลูกอายุ7เดือน -ขอบคุณค่ะ-

1 Trả lời

ปากกว้างสะดวกตอนเทนมลงขวด จุกนมกว้างคล้ายนมแม่แต่ถ้าติดขวดยุแล้วก้ใช้แบบที่ใช้ยุปกติเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า