อาการเจ็บท้อง

อยากสอบถามคุณแม่ ตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์แล้ว แม่ๆๆคนอื่นมีอาการเจ็บๆๆเสียวๆๆตรงน้องสาวบ้างมั้ยคะ อาการแบบนี้จะให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นคะ แต่อาการแบบนี้จะหายไปเอง มาเป้นช่วงๆ แนะนำรอบหน้าหมอตรวจครรภ์ แม่บอกอาการหมอด้วยนะคะ เผื่อหมอตรวจเพิ่มเติมให้นะคะ