ธาลัสซีเมีย

อยากสอบถามคุณเเม่ที่กำลังตั้งท้องว่าใครมีพาหะธาลัสซีเมียบ้างมั้ยตอนนี้คือกังวลมากขอให้พ่อเขามาเจาะเลือดก็ไม่มาควรดูเเลหรือบำรุงตัวเองยังไงบ้างคะ

เราเป็นธาลัสซีเมีย ยังไม่เครียดเลยค่ะ พยายามดูแลตัวเองให้ดี มีอะไรคุณหมอที่เราฝากครรภ์ช่วยดูอยู่แล้ว