กลัวไม่มีน้ำนมเพราะแม่นมไม่ใหญ่ขึ้นเลย

อยากสอบถามคะ แม่ๆบ้านไหน นมไม่ใหญ่ขึ้นเลยบ้างคะ แม่บ้านนี้จะคลอดเดือนสิงหาคมประมาณกลางๆเดือน แต่สังเกตุแล้วว่านมตัวเองจากตอนยังไม่ท้องเป็นคนนมเล็กมาก พอท้องแม่บ้านอื่นนมก็จะเพิ่มแต่แม่บ้านนี้เล็กยังไงเล็กแบบนั้น !! 555 กลัวจะไม่มีน้ำนมให้น้องนะคะ ควรทำยังไงดีคะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยคะ 😊 ขอบคุณคะ 🙏🙏

1 Trả lời

ลองดื่มน้ำเพิ่มขึ้น จัดเมนูบำรุงน้ำนม กระตุ้นเตรียมตัวไว้ก็ได้ค่ะ