ช่วยแนะน้ำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย

แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันคะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

เราเลี้ยงลูกfulltime แต่ยังปั้มคะ นมเยอะเกิน แตาเราใช้แค่ปั้มโยกพอคะ เลยไม่รู้ยี่ห้อไหนดี เพราะคิดจะพยายามเพิ้มน้ำนม มันคัดนม ขยันให้ลูกเข้าเต้า ทุก 2-3 ชม. เลย ปั้มทิ้งปั้มเก็บบ้างคะ