ขอถามแม่ๆหน่อยค่า

อยากสอบถามคนที่มีความรู้เรื่องบัตร30หน่อยคะพอดีฝากครรภ์โรงบาลที่อยู่ในเขตแล้วทีนี้อยากเปลี่ยนโรงบาลให้ใกล้บ้านกว่าเดิมแต่คนล่ะเขตสามารถย้ายโดยใช้บัตร30ได้ไหมคะ

ย้ายได้เลยค่ะติดต่อ รพ.สต. ใกล้บ้านหรือ รพ. ที่เราต้องการย้าย หรือย้ายเองผ่านมือถือแอดไลน์ สปสช.

ได้คะ