แฟนไม่ค่อยใกล้ชิดเราเหมือนแต่ก่อน

อยากสอบถาม ทำไมพ่อเค้าไม่กอดไม่หอมไม่มีอะไรกับเราเลยไม่แตะต้องเลยพอใกล้ก็บอกไม่ชอบไม่หอม ไม่มีอะไรกันเลย รู้ว่าท้องแต่แค่นิดเดียวก็ไม่มีเลย . นี่คืออาการอะไรคะ หมดอารมณ์กับเราเลยหรอเราไม่ค่อยแต่งตัวสวยๆด้วยแหละ

บ้านนี้พ่อพ่อหื่นกว่าเดิมกว่าตอนยังไม่มีน้อง ลองคุยกันเลยค่ะว่าเพราะอะไร ถ้าพ่อพ่อกลัวน้องจะเจ็บหรืออันตราย เราก็หาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ตให้พ่ออ่านค่ะ ว่าไม่ได้อันตรายขนาดนั้น

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เค้าบอกว่ากลัวลูกเค้าเจ็บ

บอกความต้องการเลยค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะจะเครียดแล้วลงลูกค่ะ

คุยกันดีกว่านะคะ อย่าคิดมากค่ะ ลองคุยลองปรับกันดู

บ้านนี้ อาทิตย์ระครั้งค่ะ แต่กอดหอมทุกวัน

ถามเลยค่ะ คิดเองปวดหัวแม่

2y trước

ต่อรองดูค่ะ แบบขออาทิตย์ละครั้ง เดือนละครั้ง ไม่ให้ก็ขอจับเนื้อต้องตัวสักหน่อยนึงได้ไหม