ได้ยินเสียงหัวใจ..

อยากสอบถาม คุณแม่หน่อยค่ะว่าได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้น ตอนกี่วีคค่ะ

ของเราเมื่อวานไปซาวด์ 7W5D คุณหมอบอกว่าหัวใจเต้นปกติดี แต่ยังไม่ได้ให้เราฟังจ้า

เราส่องผ่านหน้าท้องเห็นทั้งตัว ทั้งหัวใจตอน11วีคจ้า

บ้านนี้ยังไม่ตรวจเลย หมอนัด1ส.คนี้จ้าฟังเสียงหัวใจ

ซาวด์ผ่านช่องคลอด​7w​ ก็ได้ยินแล้วค่ะ​ ชัดแจ๋วเลย

12w ค่ะ ตอนไปฝากครรภ์ เสียงหัวใจเต้นเร็วมากกก

14. W จ้า (ไปฝากครรถ์ครั้งแรกด้วยหมอเลยตรวจให้ )

5y trước

15 w แล้วยังได้ยินไม่ชัดเลยค่ะ ฝาก 2 ที่ร.พ และ คลีนิกค่ะ แต่ที่ตรวจคลื่นหัวใจล่าสุด ร.พค่ะ

9 week คะ ซาวครั้งแรก เสียงชัดเเจ๋วเลยคะ

8weeksคร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดคร้า

เห็นหัวใจเต้นตอน 5วีค 6วันค่ะ

บ้านนี้ได้ยินตอน5เดือนจ้า