คุณแม่ท่านไหน​ ไปฝากครรภ์​ตอนกี่วีคค่ะ

คุณแม่ท่านไหน​ ไปฝากครรภ์​ตอนกี่วีคค่ะ​ อายุ​ตฝครรภ์​เท่าไร​ หมอถึงรับฝาก​ กังวลมาก

ตรวจแล้วผลว่าตั้งครรภ์ก็ไปได้เลยค่ะ ฝากตอนประมาณ 8 weeks ค่ะ คุณหมออัลตราซาวด์เห็นน้อง เสียงหัวใจชัดเจนดีค่ะ

5y trước

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่อะคะ

เราฝากตอน10วีคคะแม่เพราะเราฝากศิริราชถ้าอายุครรค์มากขึ้นเขาไม่ค่อยรับฝากคะ

ฝากตอน5วีคจ้าหมอบอกฝากตั้งแต่เดือนแรกยิ่งดีจะได้เหนพัฒนาการเดกตั้งแต่แรก

ไปตอน 6 w หมอยังไม่ให้ฝาก หมอนัด 1 พค นี้ เข้า 11w พอดีค่ะ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า ตอน4w ฝากคลินิก

5y trước

ขอบคุณ​น่ะค่ะ

บ้านนี้5วีคตรวจเองพอรุ้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลย

รู้ว่าท้องก็ไปเลยค่ะ ตอนไปฝาก 6w ค่า

ปจด.ขาด3วัน ตรวจ2ขีด เราไปฝากเลยจ้า

บอกนี้รู้ตอน 6 วีคก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้อง 4w ฝากตอน 6w ค่า