นมเด็กแรกเกิด

อยากศึกษาเป็นแนวทางค่ะ มีแม่ท่านไหนที่คลอดน้องแล้วไม่สามารถให้นมแม่กับน้องได้บ้างคะ เช่นต้องทานยามียาโรคประจำตัวหรือต้องมีเหตุที่หมอต้องจ่ายยาที่ไม่สามารถให้นมลูกได้ ไม่มีน้ำนม น้ำนมไม่ไหล..ในช่วงนั้นคุณแม่ให้นมอะไรกับน้องทานคะ ยี่ห้ออะไร ขอบคุณค่ะ..อยากศึกษาไว้เผื่อมีเหตุการณ์ใดขึ้นมาค่ะ เคยหาในกูเกิ้ลไม่เจอ ขอบคุณค่ะ...

1 Trả lời

เรื่องนมนี่ต้องลองเองเลยค่ะแม่ เด็กแต่ละคนถูกกับนมคนละยี่ห้อกัน ลองซื้อกล่องเล็ก ๆ มาก่อนค่ะถ้าลูกกินแล้วถ่ายไม่ดีก็เปลี่ยนยี่ห้อ

5y trước

ขอบคุณค่ะ..