ตอนนี้มีน้องได้ 9 สัปดาห์แล้วคะ อยากรู้ต้องระวังเรื่องอาหารการกินยังไงรึป่าวคะแม่ๆคนไหนแนะนำทีคะ

อยากรู้เกี่ยวเรื่องการเตรียมตัวและเรื่องอาหารการกินอะคะว่าคุณแม่มือใหม่ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ

ทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นทานให้หลากหลาย ครบ 5 หมู่ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะคุณแม่