อาการแพ้ท้องลูกชายลูกสาว

อยากรู้ว่าแม่ๆแต่ละคนมีอาการแพ้ท้อง ลูกสาวลูกชายยังไงบ้างคะ มีความแตกต่างยังไงบ้าง

เรา2ท้องแรก อ้วกแค่2_3ครั้ง จนคลอดไม่แพ้เลยคะกินได้ปกติได้ลูกสาวทั้งคู่ พอตอนนี้ท้องที่3 แพ้หนักมากปวดหัว เวียนหัว กินข้าวอิ่มอ้วกหมดท้องอ้วกทุกวันไม่มีแผ่วคะ ตอนนี้16w รอลุ้นเพศน้องคะวันที่6นี้ซาวดูตามนัดคะ

5mo trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ👨‍❤️‍👨

ของเราท้องผู้ชายกินแต่อาหารรสจืดนมจืดกินได้แพ้ท้องอยู่ประมาณ 3 เดือนแล้วก็เบื่อหน้าสามี พอมาท้องนี้ชอบกินของเปรี้ยวอาหารรสจัดชอบกินพวกเมนูเส้นติดสามีมากปรากฏว่าเราได้ลูกสาว

5mo trước

ท้อง 2ท้องชอบอาหารรสจัดชอบเมนูเส้นชายทั้งสองเลยจ้า แต่ท้องนี้แพ้หนักมากไม่รู้ว่าจะหญิงหรือชาย

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลย ได้ ผญ ท้องสองนี้แพ้หนักมาก ซาวด์วันที่30น้องแอบซะงั้น แม่ก็รอลุ้นต่อไป😂😂

5mo trước

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายไม่ค่อยแพ้ค่ะ ชอบทานขนมหวานค่ะ

5mo trước

บ้านนี้ 2 ท้องไม่แพ้ได้ผู้ชาย ท้องนี้แพ้หนักมากไม่รู้จะเพศไหนค่ะ😀

ของเราลูกชายค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ