ลูกได้ 16 วัน ปั้มนมได้แค่ 3-4 ออน น้อยไปไหมค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่น ตอนลูกอายุเท่ากันปั้มนมกันได้เท่าไหร่ค่ะ

1 Trả lời

ถ้า2ชั่วโมงปั๊ม1ครั้งบ้านนี้ได้2-4ออนซ์ต่อข้างแต่ถ้าหลายๆชั่วโมงก็จะได้ประมาณ8ออนซ์​ค่ะ​ บ้าานนี้เหลือกินค่ะน้องกินไม่ทัน​ แต่ถ้าแม่ปั๊มได้3-4ออนซ์ต่อครั้งก็ถือว่าไม่น้อยนะคะต้องอาศัยปั๊มทุก2ชั่วโมงค่ะ​ ถ้าไม่พอน้องทานคุณแม่ลองทานยาประสระน้ำนมกินครั้งละ5เม็ดค่ะ​ หัวปลี​ก็ช่วยเพิ่มน้ำนมค่ะลองดูค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะแม่