ให้นมบุตร

ลูกได้​6​เดือน​ แต่น้ำนมไหลน้อยลง​ เหลือวันหนึ่งไม่ถึง​ 4​ออน​ จากปกติ​ ปั้มได้​เกือบ​ 10​ ออน​หรือมากกว่า​ แม่ๆ​ ทำยังไงกันค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็หายตอน6-7เดือนจ้า มาบ้างไม่มาบ้าง เข้าเต้าบ่อยดูดเกือบทั้งวันดูดเล่นๆมั้งก็ไม่ไหลเยอะเหมือนเมื่อก่อน กินน้ำก็บ่อยกินข้าวก็บ่อยก็ไม่ไหลเยอะค่ะ ดีที่เข้ากินนมผงด้วย ตอนนี้ 9เดือน 10โล โอเคอยู่ค่ะ

5y trước

เราให้ลูกเริ่มกินนมผง​ แต่ลูกไม่กิน​ อ้วก​ร้อง​ งอแง้​ ต้องปั้มนมต่อ​ น้ำนมก็ไหลน้อย