การผ่าคลอด

อยากรู้ว่าตอนผ่าคลอด หมอนัดผ่าแม่ๆตอนกี่weekค่ะ

บ้านนี้เลือกผ่าคลอดค่ะ หมอให้เลือกวันตั้งแต่38wขึ้นไปค่ะ

39+3 เราได้ผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มค่ะ

2y trước

เราพุงย้อยทับแผลผ่าด้วยค่ะเลยหายช้า ตอนนี้1เดือน8วันละค่ะยังเจ็บๆอยู่พอทนได้