ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆ มีลูกชาย ชื่อไรกันบ้าง ส่วนตัว แม่ ชื่อ บี พ่อชื่อ เอ แต่ไม่ค่อยอยากตั้งลูกชื่อ ซี 5555+

เพื่อนเราก็ชื่อเอ พ่อชื่อบี ลูกชายชื่อซี และลูกสาวชื่อดี

อาร์เทอร์ ค่ะ ชื่อเท่ห์ดี แปลว่าผู้แข็งแกร่ง

เอบีค่ะ เป็นครอบครัวกรุ๊ปเลือด

เอ บี ต่อด้วยซี น่ารัก

แอ๊ฟ..ค่ะ AB..แอ๊ฟ

น้องน้ำเอสค่ะ

อา เเอล เควิน

เบย์

เบส