ตั้งชื่อลูกกันค่ะ

สวัสดีค่ะ มาช่วยกันคิดชื่อลูก พ่อชื่อ เอ (A) แม่ชื่อ บี (B) ลูกจะชื่ออะไรดีคะ (ลูกชาย) (นอกจากชื่อ ซี (C)ยังมีอะไรอีกได้) ABC Family #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องดี น้องเอฟ น้องธีร์ น้องพีร์ น้องไทเกอร์ น้องจาร์กัวร์ น้องการ์ตูน

น้องซีเค น้องซีเจ น้องจี น้องแอล น้องเอ็ม น้องคิว น้องอาร์

น้องซีซันค่ะ หรือจะน้องซัน ก็น่ารักดีค่ะ😁🌞

ที่จริงชื่อน้องซี ก็น่ารักน่ะค่ะ

Z น้องซี ที่เป็นตัว Z ค่ะ พ้องเสียง

น้อง​เค​ น้องคิว​ น้องอาร์​ ​

BB ไปเลยค่ะ ถ้าพ่อไม่งอล🤣🤣🤣

2y trước

อย่างงี่แม่ก็ต้องตามใจพ่อละสิค่ะ🤣🤣🤣

น้องเจเจ (JJ) น้องเจอาร์ (JR)

น้องซีน น้องซี

น้องซีแกรมค่ะ