ซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือน

อยากรู้ว่าเเม่บ้านซื้อของตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้7เดือนยังไม่ำด้ซื้เลยค่ะลูกเพศชายค่ะเเม่ๆๆ

ท้อง6 วีค ดูของไว้หมดแล้วว่าจะซื้ออะไรบ้าง >< ตื่นเต้น ฮ่าา

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่บ้านนี้ก็ตื่นเต้นมากค่ะไม่รู้จะซื้อเเบบไหนก่อนเลย

ทะยอยซื้อรู้เพศ 5เดือน ตอนนี้เข้า8แล้วกำลังทะยอยซักต้มน้ำร้อนแข่ผ้าไปทีแล้ว พรุ่งนี้ซักอีกรอบค่ะ ขาดชิ้นใหญ่ๆอีกนิดหน่อย

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่