นอกเรื่องสักนิดค่ะแม่

อยากรู้ว่าเซรั่มตัวนี้แม่คนไหนใช้อยู่บ้างคะ แล้วดีไหม พอดีแม่บ้านนี้พักหน้ากับครีมมาเป็นเดือนแล้ว อยากกลับมาใช้ครีมบำรุงหน้าอีก เลยอยากเห็นรีวิวในแอพนี้ค่ะ ฃ

นอกเรื่องสักนิดค่ะแม่
1 Trả lời

คนท้องใช้ครีมที่เป็นธรรมชาติดีกว่านะคะ จะได้ไม่มีสารเคมีตกค้าง

5y trước

อ่ออ พอดีคลอดน้องแล้วค่ะแม่☺️