คลอดลูกที่ศิริราช

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดที่ศิริราชแล้วนอนห้องสามัญค่ะ เวลาเยี่ยมกี่โมงถึงกี่โมงพอจะทราบไหมคะ เราได้ยินมาว่าไม่ให้นอนเฝ้าให้แค่เยี่ยม แล้วดีไหม รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เพื่อนพึ่งไปคลอดลูกมาค่ะ เห็นว่า 11โมง-2ทุ่มนะคะ

2mo trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ