แบบนี้ท้องไหม

อยากรู้ว่าอีกขีด1ขึ้นแบบจางๆท้องไหมใครเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้บางบอกเราหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหม

ขึ้นจางก็ถือว่าท้องค่ะ แต่ควรไปตรวจกับคุณหมออีกทีนะคะ ขึ้น2ขีดเป็นแค่การยืนยันว่าตัวอ่อนฝังตัว แต่จะฝังอยู่ที่ไหน และสมบูรณ์ไหม ต้องให้คุณหมออัลตราซาวด์ในช่วง 5วีคขึ้นไป นับจากประจำเดือนมาวันแรกครั้งล่าสุดค่ะ

ซื้อทีตรวจที่ราคาแพงๆหน่อยค่ะ แบบนี้ส่วนมากจะไม่ชัวร์ ไป7-11 ซื้อมาตรวจใหม่นะ

ท้องค่ะ ตอนแรกเราก็ขึ้นแบบนี้ ผ่านไป3-4วันตรวจใหม่ ขึ้น2ขีดเลยจ้า

ถ้าจะให้แน่ใจไปตรวจที่ โรงพยาบาลคะ จะได้ มั่นใจ

บ้านนี้ก็เจอจางๆค่ะก็ท้องตอนนี้11wแล้วค่ะ

ท้องคะอีก1อาทิตย์ตรวจอีกนะคะมันจะชัดขึ้น

4y trước

ท้องค่ะ

โอกาสท้องสูง พรุ่งนี้ตรวจซ้ำได้เลยค่ะ

อีกอาทิตย์ตรวจใหม่ชัดเจนเลยค่ะ

ท้องคะไปฝากท้องได้เลยจ้า

ท้องค่ะ จางๆเหมือนกันค่ะ