แบบนี้ท้องไหม

ตรวจเมื่อวันพฤหัสคะแต่ตอนตรวจแรกๆขึ้นขีดเดียวคะพอวันนี้มาดูก้อขึ้นแบบนี้คะวันนี้เรยซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกรอบแต่ขึ้นขีดเดียวเหมือนเเดิมคะแต่ตอนนี้ก้เริ่มมีอาการเจบอกหน้าเหมือนจะมีประจำเดือนคะทั้งที่ประจำเดือนเพิ่งจะหาย

แบบนี้ท้องไหม

ที่ตรวจครรภ์ควรอ่านค่าแค่ 5 นาทีค่ะ เกินกว่านั้นไม่แม่นยำ

ปจด.พึ่งหาย​ ไม่ท้องหรอกค่ะ