อยากรู้ว่าใครท้องไม่รู้ตัวแล้วตรวจไม่เจอบ้าง

อยากรู้ว่าอาการที่เรารู้ว่าท้องแน่ๆมีแบบไหนบ้างหนูตรวจ3ทีแล้วก็ยังไม่เจอประจำเดือตไม่มา3เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

การที่ประจำเดือนไม่มา มีได้หลายเหตุผลมากค่ะ อาจเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพ ควรพบคุณหมอค่ะ ดีและชัวร์ที่สุด