แม่ๆคนไหนกำลังตั้งครรภ์26สัปดาห์แล้วลูกสะอึกในท้องบ้างเอ่ย

อยากรู้ว่าอันตรายไหม

เป็นเรื่องปกติค่ะบ้านนี้​ วันล่ะ​ 2-3​ รอบ​ เป็นการฝึกการทำงานของปอดเพื่อที่ตอนคลอดน้องจะได้หายใจได้ค่ะ

น้องสะอึกเป็นเรื่องปกติค่ะแม่. น้องกำลังฝึกหายใจ

เป็นยังไงคะคุณแม่

6y trước

ก็จะเหมือนเราสะอึกแหละแต่จะอยู่ตรงเดิม2-3นาทีได้ไม่เหมือนตอนลูกดิ้นนะ แล้วแต่วันบางวันครั้งบางวัน2ครั้ง

เป็นเรื่องปกตินะคะ