ทีมพ.ค.

อยากรู้ว่าหมอนับผิดหรือแอปนับผิด ไปหาหมอล่าสุดวันที่3เมษายนหมอเขียน33+1วีค แอปเขียน34วีค กำหนดคลอดวันที่15พ.ค. งงมากใครนับผิดนับถูก . .รูปคือที่หมอเขียนวันที่3เมษายน

ทีมพ.ค.

หมออาจนับวิคลงล่าสุดผิดค่ะแม่เพราะบ้านนี้หมอก้เปนลงอายุครรภ์ผิดนัดอีกทีหมอตลกตัวเอง5555ขำหนักมาก

5y trước

นับผิดล่ะค่ะคงคิดว่าอาทิตล่ะครั้งถึงลง33

เอาตามที่หมอบอกค่ะ อัปเดตวันคลอดในแอปได้เลยค่ะ

5y trước

ในแอปก็ลงวันที่15นะคะ