34 วีค

อยากรู้ว่าลูกกลับหัวดูยังไงค่ะ ท้องเเรก

1 Trả lời

ลูกจะกลับหัวตอนไหน แม่ท้องที่กำลังก้าวเข้าสู่ไตรมาสสาม มักสงสัยว่า ลูกจะกลับหัวตอนไหน สัญญาณแบบไหนที่บ่งบอกว่า ลูกพร้อมจะอุแว๊ออกมาลืมตาดูโลก ... ท้องลด ... หายใจได้เต็มปอด ... ปวดฉี่บ่อยกว่าเดิม ... อาการแสบร้อนกลางอกทุเลาลง ... ปวดถ่วงบริเวณเชิงกราน ... ปวดหลัง ... แม่จะหุบขาได้ยาก