ท้องเเรก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ34+1 มีอาการปวดหลังเเล้วปวดท้องตามค่ะปกติไหมคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดหลังหรือปวดขาคือปกตินะคะ แต่ปวดท้องนี่ต้องดูและสังเกตค่ะว่าปวดแบบไหน นี่เมื่อคืนเจ็บท้องแบบเจ็บเตือนเลยค่ะ กลัวแตกก่อนกำหนดมากๆ

9mo trước

ใช่ค่ะ ก้าวขาไม่ออกก็มีค่ะ

ปวดหลังเป็นปกติของคนท้อง ปวดท้องนี้ปวดแบบใหนคะ

9mo trước

ปวด แปปๆเป็น แปปๆหาย เชิงกรานกำลังปรับตัวคะ เป็นปกติ