ประจำเดือนไม่มาจนถึงวันที่2 วันที่3ถึงวันที่4 ประจำเดือนสีน้ำตาลชมพูมานิดเดียวพอล้างออกก็ไม่เจอเลือด

อยากรู้ว่ามีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจมาเช็ดดูค่ะ ฉี่แรกของวัน

2y trước

ตรวจก็ไม่ขึ้นสองขีดน้ะค่ะขีดเดียวแอบเสียใจ