เลืิอกออกตอน​3 4​Week

สอบถามคะ​ 2วันแรก​ ตกขาวสีน้ำตาล​เข้ม​ วันที่3 เข้มกว่าเดิม​ วันที่​4เป็นน้ำสีแดง​ ไม่ปวดท้อง​ค่ะ ใช่อาการคนจะแท้งมั้ยคะ​ #ท้อง3 4​Week​

สรุป3-4w หรือ34wค่ะแม่ เว้นซะงงเรย ถ้า3-4wมีภาวะเสี่ยงแท้งได้ค่ะต้องรีบพบคุณหมอแจ้งอาการน่ะค่ะ แต่ถ้า34wไม่เรียกว่าแท้งค่ะ เรียกว่าคลอดก่อนกำหนด อาการนี้ก็ต้องรีบพบคุณหมอเช่นกันค่ะ จะได้ยับยั้งการคลอดได้ทัน แต่ถ้าแม่ปล่อยไว้3วันแล้วก็อาจจะยับยั้งยากหน่อยน่ะค่ะเพราะมีเลือดออกอาจจะทำให้ปากมดลูกเปิดไปแล้ว แนะนำให้รีบพบคุณหมอด่วนทั้ง2กรณีค่ะ เพราะตั้งครรภ์ไม่ควรมีออกในทุกไตรมาสค่ะ แม่ชะล่าใจไปน่ะค่ะ ปล่อยไว้3วันแล้ว ต่อให้ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ควรไปพบคุณหมอค่ะ เพราะถ้ามีเลือดออกคือไม่ปกติค๊ะแม่

เราก็เป็นหาหมอ ฉีดยาระงับ + กิน ยา. ตอนนี้ ก็ยังเป็นอยู่ เหมือนกัน36 สัปดาห์แล้ว แต่หมอไห้กับบ้านบอกนำ้คร่ำแตกมาใหม่ ทุกวันเช้าจะมี มูกใส่+ สีนำ้ตาลแดง บางวัน ไหลเหมือนประจำเดือน เป็นนำ้ขุ่นใส่ปนสีชมพู (ไปหาหมอเป็นครั้งที่2ตรวจภายในเสร็จก็ไห้กับบ้าน ) บอกยังไม่คลอดตอนนี้ วันนี้ก็มีนำ้มใส่ปนนำ้ตาละอ่อน+สีชมพู ไม่ปวดท้องนะ หาหมอทีไรไล่กลับบ้านทุกที ท้องแรกด้วยไม่รู้ งงงงกับชิวิต

ทำไมไม่ไปหาหมอตั้งแต่ 2แรกคะ ตกขาวสีน้ำตาลก็คือเลือดนั่นแหละค่ะ 34วีคไม่แท้งหรอกค่ะ แตปากมดลูกอาจเปิด รกรอกตัวก่อนกำหรด อาจจะคลอดก่อนกำหนด หรือเสี่ยงทารกเสียชีวิตในครรภ์ มีพี่เลือดออกตอน 32วีครีบไปหาหมอ สรุปรกลอกตัวก่อนกำหนด ต้องรีบผ่ากระทันหัน หมอบอกถ้ามาช้ากว่านี้ลูกอาจเสียชีวิตแล้วค่ะ ทำไมคุณแม่ไม่รีบไปหาหมอค่ะ

5y trước

รอลอกตัวก่อนกำหนดไม่สามารถรู้ได้ค่ะ บางคนมีเลือดออกเตือน บางคนไม่มีเลือดออกเลย จะรู้ได้ก็ต่อเมื่อซาวดูค่ะ จะเแ็นตอนอายุครรภ์ 20-30วีคขึ้นไปค่ะ

หาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ​ หมอวินิจฉัย​ "ภาวะแท้งคุกคาม" ​ , แต่ถุงตั้งครรภ์​ยังดีอยู่ห​รอลุ้น​อีก2สัปดาห์​ค่ะ​ ว่ามีเด็กมั้ย​

5y trước

เราก็เป็นภาวะแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะแต่ของเราเลือดออกเยอะมากไปหาหมอมาแล้วหมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังอยู่แต่ไม่แน่ใจว่าเด็กยังอยู่มั้ยค่ะ

เราไปหาหมอและฉีดยาค่ะ ภาวะแท้งคุกคามตอนนี้ปกติ 19 สัปดาห์แล้วค่ะ

ถ้าเป็นเราเราจะไปหาหมอตั้งแต่มีหยดแรกแร้วค่ะ

34wใช่ไหมค่ะ. ตะคลอดก่อนกำหนดค่ะ. รีบหาหมอค่ะ

สอบถามค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ แม่คลอดน้องรึยัง

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอด่วน มีภาวะเสี่ยง