อยากรู้ว่าจริงมั้ยคะ ถามแม่ๆหน่อยคะ

อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนซื้อของเตรียมไว้ให้เบบี้ก่อนบ้างคะตั้งแต่ตอนนี้เราท้องได้ 18 w แล้วซื้อเสื้อผ้ามาเตรียมไว้ แล้วคนเขาพูดกันว่าห้ามเตรียมไว้เดี๋ยวเด็กจะไม่อยู่กับเรา เลยใจคอไม่ดี อยากถามว่ามีแม่ๆคนไหนซื้อเตรียมไว้ก่อนกันบ้างมั้ยคะ แล้วมันจะจริงอย่างโบราณเค้าบอกกันมั้ยคะ ขอบคุณคะ .

บ้านนี้ไม่ถือจ๊ะ คุณยายนี่ซื้อให้หลานตั้งแต่แม่ท้องได้แค่ 3 เดือนเองค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ดิ้นเก่งมาก หมอบอกว่าแข็งแรงมากค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทะยอยซื้อจนตอนนี้7เดือนครบแล้วรอคลอดอย่างเดียว