แม่ๆ มีใครใช้เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม จุกนม จุกหลอกแบบนี้บ้างมั้ยคะ

อยากรู้ว่ามันคุ้มค่าที่จะซื้อมั้ยอ่ะคะ

แม่ๆ มีใครใช้เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม จุกนม จุกหลอกแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ใช้เครื่องอบขวดนมก็ได้แล้วค่ะ อบได้ครั้งละหลายขวด

บ้านนี้ใช้เครื่องอบขวดนมค่ะ