เลือกขวดนม+จุกนม อย่างไรค่ะ

แม่ๆมีวิธีการเลือกขวดนม จุกนม สำหรับเตรียมคลอดอย่างไรบ้างค่ะ ยี่ห้อไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่??

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ของเนเจอร์ ค่ะ เลือกตามอายุเดือนลูก ใช้แบบเหมือนเต้านมแม่ค่ะ ลองเทน้ำจากจุกดูค่ะ ว่าต้องไม่ไหลเร็วนะค่ะ. เดี๋ยวน้องสำลักเพราะดูดนมไม่ทันค่ะ