มีแม่ๆที่ไม่ได้โกนผมไฟ ให้น้องบ้างไหมค่ะ

อยากรู้ว่าผมน้องเยอะไหม ถ้าไม่ได้โกน หรือโกนดีกว่า บ้านนีน้อง1 เดือนแล้ว ยังไม่ได้โกนเลยค่ะ ปล.น้องเป็นผู้หญิงนะคะแต่มีหลายคนทักว่าเหมือนผู้ชาย 😆

มีแม่ๆที่ไม่ได้โกนผมไฟ ให้น้องบ้างไหมค่ะ

ตอนน้องยังไม่โกนผมค่ะจนไม่รู้ว่ากลางหัวน้องมีไขตรงนั้นที่ออกไม่หมดพอโกนถึงเห็นทำความสะอาดง่ายด้วยค่ะ

4y trước

ปัจจุบันโกนผมได้6วันแล้วค่ะผมขึ้นแล้ว