สอบถาม

อยากรู้ว่าผดที่หัวลูกนี่เป็นกันทุกคนเลยไหมคะ แล้วอีกนานไหมคะกว่าจะหาย มีวิธีไหมหรือแนะนำได้นะคะ

สอบถาม
1 Trả lời

เดี๋ยวโตขึ้นก็ค่อยๆหายเองจ้า ผดมีหลายสาเหตุนะคะ ผดจากอากาศร้อน จากฝุ่นแป้ง จากไขมันใต้ชั้นผิว ถ้าน้องไม่ร้องงอแง ไม่คันก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ