ยาบำรุงครรภ์

อยากรู้ว่าปกติฝากครรภ์หมอจะให้ยาบำรุงครรภ์ เราถึงอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ พอดีเพิ่งไปหาหมอมาอายุครรภ์ 6 เดือนรอบนี้ไม่ได้ยาบำรุงครรภ์มาค่ะ เลยสงสัยว่าเราไม่ต้องกินแข้วใช่ไหม

1 Trả lời

หมอเค้าลืมถามหรอคะ ปกติหมอจะถามว่ายาบำรุงยังมีมั้ย ถ้าหมอแม่ต้องบอกเค้าค่ะ ทานจนคลอดเลยค่ะ สำคัญน่ะคะพวกโฟลิค

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่